Top Banner

Tks!

Khởi tranh Hà Đông Super League 2019

15:37 22/04/2019
Chiều ngày 21/4, các tay vợt tham dự giải bóng bàn Hà Đông Super League 2019 đã bước vào tranh tài với nhiều trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính.
 
Giải bóng bàn Hà Đông Super League là một trong những giải đấu nhằm duy trì sân chơi thường xuyên cho các VĐV bóng bàn tại Hà Đông và các địa phương lân cận. Giải đấu này cũng là nơi để các VĐV thể thao phong trào và những CLB có các VĐV ở trình độ hạng khác nhau có thể lập được đội tham gia thi đấu.

Giải đấu năm nay được chia làm 2 hạng là Serie A với sự góp mặt của 14 đội có thành tích cao ở hai bảng A và B ở mùa giải 2018. Các đội được chia làm 2 bảng là A và B. Tham gia hạng đấu này gồm 4 trình độ là B; C; D; E. Các đội thi đấu theo thể thức lượt đi và lượt về. Kết thúc mùa giải 4 đội đứng cuối bảng xếp hạng của Serie A mùa giải 2019 phải xuống chơi ở Serie B cho mùa giải 2020.
 
Trong khi đó hạng Serie B với sự góp mặt của 13 đội, trong đó có 9 đội đứng thứ 8 trở lên  trong bảng đấu A và B của giải 2018 và các đội được bổ sung mới trong mùa giải mới 2019. Các đội được chia làm 2 bảng đấu là C và D. Tham gia hạng đấu này gồm 4 trình độ là C; D; E; F. Tại Serie B, các đội cũng thi đấu lượt đi và lượt về, kết thúc mùa giải Top 4 xếp hạng các đội của Serie B mùa giải 2019 được lên chơi ở Serie A cho mùa giải 2020.
 
Ở lượt trận mở màn mùa giải 2019, CLB Nhà văn hóa Thiếu nhi dù có lợi thế sân nhà nhưng đã nhận thất bại với tỷ số 3-6 trước các tay vợt của CLB Hà Cầu. Trong khi đó, CLB Kiến Hưng có khởi đầu ấn tượng ở mùa giải 2019 khi giành thắng lợi đậm 8-1 trong trận tiếp đón các tay vợt của CLB Yên Nghĩa 1 trên sân nhà. Ở trận đấu này, các VĐV cả 2 đội đã chơi rất nhiệt tình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn.
 
Trên sân nhà Xa La, CLB Viên sủi VitaHung  có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính trước khi giành thắng lợi với tỷ số 5-4 trước CLB Vạn Phúc. Nhiều trận đấu giữa các tay vợt đã phải bước sang set thi đấu thứ 5 để quyết định thắng bại. Trong khi đó, đội TSQ Euroland cũng có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải 2019 khi giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 7-2 trước các tay vợt của USILK Văn Khê 2. Với khởi đầu thuận lợi này, TSQ Euroland có thể trở thành một trong những ứng viên để giành vé lên tham dự hạng Serie A ở mùa giải 2020. Trong khi đó, ở hạng Serie A, CLB Usilk Văn Khê 1 giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước các tay vợt của La Khê trên sân nhà.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

2 nhận xét:

  1. Trong khi đó đội đương kim vô địch mùa giải trước la PLA đã thua đội Văn Mỗ với tỉ số cách biệt 7-2 ������

    Trả lờiXóa
  2. Thực tế nhiều mùa giải, đội đầu bảng thường không vô địch, PLA1 năm 2018 trong bảng xếp hạng vòng loại chỉ đứng thứ 7/8 đội lọt vào vòng 1/16. Tỷ số, điểm tịch luỹ 1 vong đấu chưa nói lên điều gì!

    Trả lờiXóa