Top Banner

Tks!

VĐV Trần Minh Đức và Bùi Minh Trường xuất sắc nhất lượt đi giải Hà Đông Super League 2019

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo CLB chủ quản thời gian qua, hai tay vợt Trần Minh Đức và Bùi Minh Trường đã được bình chọn là VĐV xuất sắc nhất lượt đi giải Hà Đông Super League 2019.

Sau khi kết thúc các trận đấu trong khuôn khổ lượt đi mùa giải 2019, BTC giải bóng bàn Hà Đông Super League 2019 đã tổ chức cuộc họp lãnh đội để tổng kết vào chiều ngày 16/6. Cuộc họp đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đoàn kết. Trong cuộc họp này, các thành viên BTC và đội trưởng các đội đã đánh giá những mặt làm được và chưa làm được của lượt đi.
BTC giải Hà Đông Super League trao thưởng cho các đội và VĐV đạt thành tích cao ở lượt đi
Trong cuộc họp này, các thành viên BTC và đội trưởng các đội đã thống nhất điều chỉnh điều lệ thi đấu của giải bằng việc bổ sung thưởng điểm cho các VĐV đánh chính của các đội tham dự trận bán kết, chung kết các hạng. BTC giải cũng đã quyết định trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích thi đấu tốt ở giai đoạn lượt đi của giải Hà Đông Super League 2019. Theo đó, các đội có thành tích tốt nhất lượt đi mùa giải năm nay là đội Văn Mỗ và đội Usilk Văn Khê 1 ở Serie A. Ở đấu trường Serie B, hai đội được vinh danh sau lượt đi của mùa giải là đội TSQ Euro Land và đội Trung Dũng.

Về danh hiệu cá nhân, VĐV Trần Minh Đức đội Kiến Hưng (Serie A) và VĐV Bùi Minh Trường đội Usilk Văn Khê 2 (Serie B) cũng đã được bình chọn là những VĐV xuất sắc nhất lượt đi ở mùa giải năm nay. Đây cũng là phần thưởng cá nhân xứng đáng cho những nỗ lực của hai cá nhân này ở những giải đấu vừa qua.

Trong cuộc họp tổng kết lượt đi giải Hà Đông Super League 2019, các thành viên BTC và đội trưởng các đội cũng đã quyết định điều chỉnh hạng thi đấu với một số tay vợt tham dự giải. Theo đó, VĐV Trần Minh Đức hạng E đội Kiến Hưng sẽ chuyển thành hạng D, VĐV Nguyễn Xuân Tùng hạng E đội Văn Mỗ sẽ chuyển thành hạng D, VĐV Trần Đại Nghĩa hạng F đội Sông Nhuệ sẽ chuyển thành hạng E. Trong khi đó, các VĐV Trần Mạnh Cường, Dương Minh Tiến, Vũ Văn Thịnh, Vũ Quang Minh đội Trung Dũng sẽ là hạng B Hà Đông khi đánh trận Siêu Cup (nếu có). Các VĐV Trần Mạnh Cường và Dương Minh Tiến chỉ được tham dự đánh đôi từ giờ đến hết giải. (Trừ trận Siêu Cup).

Kết thúc lượt đi mùa giải năm nay, BTC cũng đã xét thăng hạng cho 3 VĐV là Doãn Hồng Quang hạng C Nhà Thiếu Nhi lên hạng B, VĐV Nguyễn Hoàng Lâm hạng D đội Viên sủi VitaHung lên hạng C và VĐV Vũ Chí Trung hạng E đội Yên Xá lên hạng D.

Các trận đấu trong giai đoạn lượt về giải bóng bàn Hà Đông Super League 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/6 tới. Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về mùa giải năm nay, BTC giải đấu cũng đã bắt đầu cho phép các CLB được bổ sung lực lượng.

Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Không có nhận xét nào